Dự án

Dony Garment là doanh nghiệp may mặc xuất khẩu, có sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, kinh nghiệm làm việc cho các thị trường khắt khe như Trung Đông, châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Hiện tại, Dony dẫn đầu thị trường về phân khúc đồng phục. Thời gian: 2020 Trong bối cảnh cả thế giới chống chọi với dịch bệnh covid, thiếu vật tư y tế, Dony đã chung tay cùng chính phủ ủng hộ khẩu trang đạt chuẩn FDI tặng chính phủ Hoa Kỳ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các bên.

BUS KHẨU TRANG 2021

Dự án phát miễn phí hơn 20.000 khẩu trang tại các điểm nóng tại TP HCM như NVH Thanh niên, BX miền Đông, BX miền Tây, trong bối cảnh dịch covid diễn ra phức tạp. Dự án nhằm nâng cao nhận thức của người dân về khẩu trang chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp mọi người đón tết an toàn.

3D Hub Global có tiền thân là công ty in ấn Thành Danh – hơn 20 năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế với các nhãn hàng, tập đoàn quốc tế như Nike, Adidas, New Balance, Sketcher, … và các doanh nghiệp Việt Nam như Bitis. 3D Hub Global nghiên cứu và phát triển công nghệ 3Dlenticular, là đơn vị đi đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực này. Dự án định vị thương hiệu, tài trợ poster 3D cho phim điện ảnh Việt Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá thương hiệu.

Angelin Energy là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu tham gia lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là phát triển hệ thống và đưa khí thiên nhiên LNG về Việt Nam. Đối tác của Angelin Energy là Tập đoàn dầu khí quốc gia Nhật Bản, doanh nghiệp đến từ Trung Đông, Eu. Hoạt động truyền thông giúp thương hiệu nâng cao hình ảnh và uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác quốc tế, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, có vị thế trong lĩnh vực hoạt động.

PHGLock là một trong những thương hiệu khoá điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, có hệ thống phân phối rộng khắp Toàn quốc, đứng đầu thị trường khoá điện tử tại Việt Nam. Thời gian: 2015 đến nay. Tư vấn xây dựng thương hiệu Tư vấn chiến lược truyền thông Triển khai truyền thông. Kết quả: Tạo hiệu ứng truyền thông tốt, hỗ trợ xúc tiến thương mại

Đưa Nguyễn Bính lên Shark Tank Việt Nam, lập kỉ lục chương trình về lượt theo dõi và tương tác trên các kênh truyền thông và mạng xã hội Tư vấn chiến lược nội dung Hơn 100 đầu báo đưa tin về nhân vật Hơn 100 cuộc thảo luận lớn, nhỏ trên cộng đồng Đưa Nguyễn Bính trở thành Nhân vật truyền cảm hứng trong “Café khởi nghiệp”- HTV7. Xử lý khủng hoảng truyềnthông

Rubik Zoo là tổ hợp vui chơi, giải trí và mua sắm với mô hình “container” đầu tiên, lớn bậc nhất Tp.HCM, với diện tích hơn 6000 m2, có vốn đầu tư hàng triệu USD. Hiện tại, Rubik Zoo là địa điểm quen thuộc của các sự kiện, lễ hội vui chơi, giải trí đa dạng, là đối tác chiến lược của foody, địa điểm ăn uống, thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi sự kiện. Thời gian: 2015 đến nay Tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu và truyền thông. Kết quả: Tạo hiệu ứng truyền thông tốt, lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm và giải trí đều đặn.

Phòng tranh Sao Mai của nghệ nhân Phạm Hoàng Điệp – Người vẽ bức chân dung tặng nữ thủ tướng NewZealand trong hội nghị Apech 2017. Hiện tại, các sản phẩm sơn dầu, tranh điêu khắc mạ vàng,…được doanh nhân, khách hàng tin tưởng chọn làm vật trang trí và quà tặng cao cấp. Hoạt động triển khai: Pr báo chí, thiết kế Website Kết quả: Tạo hiệu ứng truyền thông tốt., tăng lượt khách hàng đến phòng tranh